CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC VAN XUÂN

Nhà Phân Phối - lắp đặt camera quan sát hàng đầu tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương. Chúng tôi chuyên phân phối lắp đặt các dòng camera quan sát chính hãng như KBVISION ( USA), DAHUA, HIKVISON, VANTECH, QUESTEK, HDPARAGON, UNV...

Đầu Ghi Hình KBVISION


Đầu Ghi Hình DAHUA


Đầu Ghi Hình HIKVISION


Đầu Ghi Hình VANTECH


Tin Tức

Tin Tức Mới

Công Trình Tiêu Biểu

Hõ Trợ

Tài Liệu - Download

NVR Là gì ?

NVR ( Network video recorder) : Tạm dịch là thiết bị ghi hình mạng. nói đơn giản là đầu ghi hình camera chỉ dành riêng cho camera IP .

Chúng ta có thể kết nối các camera IP vô đầu ghi NVR bằng 1 địa chỉ IP tỉnh ( có thể là IP nội bộ hoặc Tên miền đối với thiết bị được gán từ xa)

Có rất nhiều giao thức để kết nối camera ip với đầu ghi hình đối với các camera và nvr cùng hãng thì không cần nói đến. vậy camera khác hãng với NVR thì sao ?

Giải pháp được sử dụng nhiều nhất là chuẩn ONVIF hầu hết camera camera IP và NVR đều hỗ trợ chuẩn Onvif nên chúng ta có thể kết nối một số dòng camera IP khác hãng với NVR khác bằng giao thức ONVIF.

Nên chọn NVR hay DVR

XVR/DVR là dạng đầu ghi hình camera hỗ trợ chuyên dụng dành cho camera Analog. Ngoài ra thì XVR còn hỗ trợ mở rộng có thể kết nối được camera IP như một NVR.

Tuy Nhiên Nếu hệ thống camera của bạn là hệ thống mới hoặc một hệ thống toàn camera IP thì bạn nên chọn NVR để có thể sử dụng được tối ưu tính năng cũng như băng thông của NVR được thiết kế chuyên dụng cho camera IP sẽ được cãi thiện nhìu hơn.

Ngược lại nếu hệ thống camera của bạn đang sử dụng là camera analog thì bắt buộc bạn phải sử dụng DVR/XVR .