CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC VAN XUÂN

Nhà Phân Phối - lắp đặt camera quan sát hàng đầu tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương. Chúng tôi chuyên phân phối lắp đặt các dòng camera quan sát chính hãng như KBVISION ( USA), DAHUA, HIKVISON, VANTECH, QUESTEK, HDPARAGON, UNV...

Camera HD-CVI KBVISION


Camera HD-CVI DAHUA


Camera HD-TVI HIKVISION


Camera VANTECH


HOTLINE

Kỹ Thuật : 0979 885 938

CSKH : 0989 439 848 (Zalo)

CSKH Đại Lý : 0919 275 059 (Zalo)

Tin Tức

Tin Tức Mới

Công Trình Tiêu Biểu

Hõ Trợ

Tài Liệu - Download

Camera HD-CVI là camera gì

Camera HD-CVI là Dòng Camera truyền tải tín hiệu hình ảnh chất lượng cao HD, Full HD.. qua dây cáp đồng trục hoặc dây cáp viễn thông.

Camera sử dụng công nghệ HD-CVI đem lại hình ảnh rõ nét, không có độ trể hình ảnh, khoảng cách truyền rất xa, chi phí thấp.

Camera HD-CVI sẽ được kết nối với đầu ghi hình bằng đầu nối BNC nếu sử dụng cáp đồng trục hoặc balun video nếu sử dụng cáp viễn thông..

Nên Chọn HD-TVI Hay HD-CVI

Công nghệ HD-TVI và HD-CVI: Đều nén và đóng gói dữ liệu giúp dữ liệu truyền tải được xa hơn, nhỏ gọn hơn và không làm giảm tín hiệu hình ảnh, âm thanh khi truyền đi. Có Thể Nói về chất lượng thì cả 2 dòng công nghệ CVI và TVI là như nhau.

Mọi người có thể yên tâm khi mua các sản phẩm camera tại Vạn Xuân security vì chúng tối luôn mang đên cho quý khách hãng những sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng cũng như giá thành ...